Dịch vụ thiết kế logo công ty, logo thương hiệu đẹp chuyên nghiệp - Zumi Media

Dịch vụ thiết kế logo công ty, logo thương hiệu đẹp chuyên nghiệp

Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng!

Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải có một thiết kế logo đẹp !

Về bản chất, logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,…

thiet-ke-in-card-vizit-cty-cay-xanh-2

Thiết kế Logo Công ty cảnh quan Hoàng Gia Chuyên Nghiệp

Một thiết kế logo thương hiệu đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác – khách hàng.

Logo sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này. Một logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu. Dịch vụ thiết kế logo công ty  của Zumi.Media hy vọng được làm hài lòng quý khách!

thiet-ke-in-card-vizit-bao-dien-tu-2

Thiết kế logo báo Alotintuc.com

thietke-card-cty-trust-2

Thiết kế logo Công ty Trust

3314196

Thiết kế logo Công ty Thabidu

Khi bạn sử dụng Dịch vụ thiết kế logo công ty  với Zumi.Media, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo nên một tác phẩm chuyên nghiệp, hiện đại, thông minh và giàu ý nghĩa!

Logo được thiết kế bới những Designer tài năng, đạt thành tích cao trong các cuộc thi thiết kế lớn trong nước. Từ kinh nghiệm thiết kế của mình, chắc chắn Designers Zumi.Media sẽ tạo nên những ý tưởng gắn kết chặt chẽ với thương hiệu, sáng tạo khác biệt và tồn tại mãi với thời gian…

Sau khi thiết kế logo hoàn thiện, bạn sẽ được tặng bộ thiết kế: Name card, phong bì thư (to, nhỏ), tiêu đề thư phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sau này.

Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt để tạo bước đệm vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu tâm huyết của mình!

Hẹn Gặp tại Zumi.Media…

Mời các bạn tham khảo tuyệt tác của Zumi.Media : thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì, thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure

Bài liên quan