Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp ở Hà Nội. Rõ nét và lấy ngay, ảnh được chỉnh sửa hoàn chỉnh đúng yêu cầu. Giúp bạn tự tin dán lên các loại hồ sơ. Chứng minh thư, hành chính, chụp ảnh làm visa, hộ chiếu các nước…

Zumi Media Hiệu ảnh uy tín tại Minh Khai là địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ đẹp tại Hà Nội. Lấy ngay với nhiều kích thước, cùng với số lượng không hạn chế và giá thành hợp lý. Là lựa chọn của những bạn học sinh, sinh viên để hoàn thiện bộ hồ sơ của mình. Những người đang cần gấp để làm hộ chiếu, visa…

chup anh the lay ngay tai mac thi buoi minh khai 8178

Zumi Media Hiệu ảnh uy tín tại Minh Khai với trang thiết bị máy móc hiện đại kèm theo là máy in chuyên nghiệp công nghệ cao. Thời gian chờ đợi không quá lâu mang đến cho bạn những bộ ảnh ưng ý nhất.

Đặc biệt khi đến với Zumi Media bạn sẽ được đảm bảo những tấm ảnh thẻ với màu sắc cùng chất lượng tốt nhất. Nhận chụp nhiều kích cỡ khác nhau, in ảnh lấy ngay, chụp ảnh online, chụp ảnh hộ chiếu. Với tác phong chuyên nghiệp cùng sự tư vấn tận tình. Sẽ giúp bạn có những tấm ảnh thẻ phù hợp với mục đích riêng của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh thẻ lấy ngay hãy liên hệ với Zumi Media Hiệu ảnh tại Minh Khai để có những tấm ảnh ưng ý nhất.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên