In ảnh rẻ đẹp nhất tại Hà Nội - Zumi Media

In ảnh rẻ đẹp nhất tại Hà Nội

In Ảnh

In ảnh,in ảnh giá rẻ, rửa ảnh giá rẻ,rửa ảnh trên mọi chất liệu tại Hà Nội

nhung-hinh-anh-dep-ve-cuoc-song-cua-con-nguoi-tren-facebook-5

1. Rửa ảnh tại Công Ty Zumi Media sẽ giúp quý khách:

nhung-hinh-anh-dep-ve-cuoc-song-cua-con-nguoi-tren-facebook-5

– Tiết kiệm được thời gian: Thay vì 4-5 ngày như trước đây, bạn chỉ cần 1 ngày để có được những tấm hình ưng ý. Trung tâm luôn cam kết rửa ảnh số lượng cực lớn chỉ trong vòng 1-2 ngày.

– Tiết kiệm công sức: Chỉ cần một cuộc gọi hoặc một cú nhấp chuột vào website của chúng tôi (www.thabidu.com), bạn có thể gặp được đội ngũ hỗ trợ của Công Ty bất kỳ khi nào. Chỉ cần gửi mail kèm theo yêu cầu, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những tấm ảnh ưng ý nhất.

– Chất lượng tuyệt đối đảm bảo: Cam kết của Công Ty Zumi Media là: Chỉ trả ảnh nếu khách hàng hài lòng về chất lượng. Điều này nói lên rằng, Công Ty luôn phải nỗ lực và cố gắng để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng ảnh. Tuy nhiên, Công Ty luôn nhắc khách hàng của mình rằng, chất lượng file ảnh cũng có vai trò quyết định tạo ra những bức ảnh đẹp hơn.

VietNam4

– Giá cả hợp lý: Theo những đánh giá đã có của khách hàng, mức giá của trung tâm là hết sức hợp lý, thậm chí được cho là một trong những dịch vụ ảnh rẻ nhất tại Hà Nội.

– Thái độ và tinh thần phục vụ vì khách hàng: Thương hiệu của một dịch vụ được quyết định bởi thái độ và tinh thần làm việc của những người tham gia vào dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng chính là lý do thành bại của một dịch vụ như của Công Ty. Do vậy mà mọi cố gắng của chúng tôi đều tập trung vào việc làm thỏa mãn tối đa khách hàng của mình, không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà con hơn thế nữa…

– Hưởng những ưu đãi dài lâu: Công Ty luôn mong muốn, bạn sẽ trở thành khách hàng dài lâu của Công Ty Thaiaiti. Do vậy mà Công Ty luôn có những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng của mình nhằm duy trì mối quan hệ thân thiết. Phát thẻ giảm giá dành cho khách hàng thân thiết chính là một trong những hoạt động thường xuyên của Công Ty.

Địa chỉ cửa hàng:

– Số 389,Minh Khai , Hà Nội, đối diện Time CiTy

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0985 899 017 – 0966 696148

Skype: Thaiaiti

Email: congtythaiaiti@gmail.com

Website: http://www.thabidu.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài liên quan