Search
Close this search box.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay – tại Kim ngưu, quận hai bà trưng, Hà Nội và các quận lân cận như Quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa…. Quý khách đến chụp sau 5-10 phút đợi có thể lấy ngay ảnh với tất cả các cỡ in như 2×3, 3×4, 4×6, 3.5×4.5, 5×5,…

Ảnh thẻ là một trong những vật tùy thân mà bạn nên chuẩn bị sẵn. Hầu như tất cả hồ sơ đều yêu cầu ảnh thẻ, ví dụ: hồ sơ xin việc, ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu, visa… Để không tốn thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm đến các dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay.

Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Zumi Media sẽ tiện lợi như thế nào?

Trước khi chụp ảnh thẻ thợ chụp sẽ giúp bạn chỉnh dáng, điều chỉnh tóc tai trang phục ngay tại chỗ. Tương tự như việc người mẫu đi photoshoot, chất lượng hình ảnh của bạn sẽ được chăm chút hơn.

chup anh the lay ngay 41084

Khi chụp ảnh thẻ lấy ngay, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu hoặc tốn công đi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn có thể nhìn thấy cách hình ảnh của bạn được chỉnh sửa, và có thể góp ý đến khi chất lượng ảnh đạt yêu cầu của bạn.

Ảnh thẻ có thể được chỉnh sửa như thế nào?

Khoảng 10 năm trước, ảnh thẻ được chụp chỉ có thể in ra mà không qua công đoạn chỉnh sửa trên máy tính. Hiện nay, nhờ các công cụ photoshop hiện đại, ảnh thẻ của bạn có thể được sửa trên nhiều chi tiết.

Bước chỉnh ảnh cơ bản nhất là làm mịn và trắng da. Bước này đồng thời có thể xóa đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt như mụn, tàn nhan, nếp nhăn…

Ngoài ra, tiệm chụp ảnh có thể sửa nhẹ lại một số chi tiết trên khuôn mặt để cho sắc nét hơn như lông mày, lông mi, mũi… Mặc dù công nghệ có thể chỉnh sửa mọi chi tiết, nhưng ảnh thẻ đại diện cho hình ảnh thật của bạn nên khuyến khích không lạm dụng quá nhiều.

Khi cần một tấm hình để bổ sung vào bất kỳ hồ sơ nào, không gì tiện lợi hơn dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Zumi Media printing store. Đơn vị này chuyên cung cấp ảnh thẻ đẹp, màu sắc, sắc nét. Đồng thời, bạn có thể quan sát quy trình chỉnh sửa và thu phóng ảnh trước khi nhận được sản phẩm hoàn thiện. Hãy để Zumi Media đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những tấm ảnh thẻ đẹp và duyên dáng nhất.

IN ẢNH ĐẸP giá rẻ, in ảnh lấy ngay – Công ty Phim Ảnh Zumi Media, xem các cơ sở chi nhánh tại đây

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên