Search
Close this search box.

Dịch vụ Phục chế ảnh cũ, in ảnh thở lấy ngay, làm ảnh thờ Từ Chứng Minh Thư CCCD, Phục chế ảnh thờ , Phục hồi ảnh cũ, phục hồi khôi phục lại các bức ảnh  bị hư rách , hoen ố, xuống màu, làm ảnh thờ từ cmnd

  • Làm ảnh thờ từ chứng minh thư CCCD
  • Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề
  • Cam kết chất lượng hoàn tiền nếu không ưng ý
  • Phục chế lại ảnh từ mọi chất liệu
  • Nhận in và làm ảnh trên mọi chất liệu
  • Cung cáp và đặt làm khung ảnh thờ các loại!

Dich vu Phuc che anh cu lam anh tho Tu Chung Minh Thu CCCD

Phuccheanhcuhanoi (8)

Phục chế hình thờ, làm ảnh thờ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề phục hồi ảnh cũ và đóng khung thờ, in ảnh thờ lấy ngay chỉ sau 10-20 phút, in ảnh thờ tại Zumi Media nổi tiếng là in ảnh thờ lấy ngay nhanh nhất tại Hà Nội và Thanh Hóa.

Bằng kỹ năng và sự khéo léo của các kỹ thuật viên chỉnh sửa Photoshop, đặc biệt chúng tôi đã làm thành công cho rất nhiều khách hàng trong cả nước.

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên về phục hồi ảnh cũ tại những studio, chúng tôi cam đoan sẽ phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ, hư hỏng trở nên đẹp hơn như ban đầu hoặc có thể làm theo yêu cầu khách hàng. Những hình ảnh của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng

phuc che anh cu ha noi 1

Công ty phim ảnh Zumi media luôn mong muốn làm nên những giá trị tốt đẹp & ý nghĩa nhất qua mỗi sản phẩm chúng tôi làm. “Không chỉ đẹp mà còn thật giống ” đó là giá trị mà Zumi đã xây dựng được và làm hài lòng quý khách trong những năm qua.

Quý vị có thể tham khảo 1 số bức ảnh chúng tôi đã phục hồi thành công cho khách hàng.!

Khung bài vị có màu đen nâu – là mẫu khung tiêu chuẩn của ảnh thờ, kích thước 20×30 cm

Với công nghệ in hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, Zumi Media là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ in phun màu hiện đại nhất, hệ thống mực bền màu cho tới 50 năm.

Inanhtholayngayhanoi

Hơn 3000+ khách hàng đã tin dùng in ảnh thờ, phục chế ảnh cũ

Bạn có thể khách hàng của chúng tôi hiện diện khắp mọi nơi ở mọi tỉnh thành Việt Nam.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên