Search
Close this search box.

Dịch vụ quay Phim chụp ảnh sự kiện 45 năm gặp gỡ đồng đội tại Sầm Sơn – Thanh Hóa, Bạn đang cần tìm một công ty quay phim ở Thanh Hóa uy tín, cung cấp dịch quay phim, chụp ảnh sự kiệnZumi Media chi nhánh tại Thanh Hóa tự hào là công ty chụp ảnh quay phim ở Thanh Hóa đi đầu trong lĩnh vực quay chụp sự kiện chuyên nghiệp với mức giá hợp lí, tương xứng với chất lượng sản phẩm.

quay phim sam son thanh hoa 3

Giới thiệu dịch vụ quay chụp sự kiện của Zumi Media Thanh Hóa

Zumi Media Thanh Hóa luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đặc sắc nhất trong sự kiện của mình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề quay phim chụp ảnh, in ảnh lấy ngay tại sự kiện và đồng hành cùng những nhãn hàng lớn.. chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Thanh Hóa hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

quay phim sam son thanh hoa 1

Zumi Media chi nhánh Thanh Hóa là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phim quảng cáo hàng đầu, quay phim chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh sự kiện tại Thanh Hóa. Với kinh nghiệm hơn 30 năm qua, Zumi Media tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Hiện tại Zumi Media đang cung cấp dịch vụ quay phim – chụp ảnh tại thành phố Thanh Hóa và Thành phố Sầm Sơn, Biển Hải Tiến – Hoằng Hóa – Thanh Hóa cùng các huyện trực thuộc tỉnh Thanh Hóa như:

  • Biển Hải Tiến, hoằng hóa, thanh hóa
  • Biển Sầm Sơn, TP thanh hóa
  • Biển Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
  • FLC Thanh Hóa, Flamigo Linh Trường – Biển Hải Tiến…
  • Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Nghi Sơn
  • Huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Zumi Media Thanh Hóa

Những bức ảnh sự kiện hiện nay không chỉ đơn thuần là những bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của sự kiện. Ảnh sự kiện còn được sử dụng như một phương thức truyền thông hiệu quả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Trong thời đại các trang mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, những bức ảnh sự kiện được lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng như một bản tóm tắt cho tất cả các khán giả, những vị khách của bạn và cả những người vắng mặt trong sự kiện toàn bộ diễn biến chính của sự kiện. Những bức ảnh này trở thành những liệu giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các chiến dịch quảng cáo, marketing sau này.

Ảnh chụp sự kiện được thực hiện bởi Zumi Media Thanh Hóa sẽ được PR quảng cáo trên nhiều kênh truyền thông của Công ty

chụp ảnh sự kiện còn giúp lưu giữ những khoảnh khắc ngàn vàng, những dấu mốc đáng nhớ trong sự kiện, giúp các tổ chức, cá nhân truyền tải thông điệp mạnh mẽ tới cộng đồng. Để làm được điều này, cần đòi hỏi một công ty chụp ảnh ở Thanh Hóa uy tín, một đội ngũ nhiếp ảnh gia, thợ chụp ảnh ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Với hơn 30 năm năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh sự kiện,in phóng ảnh các thợ chụp ảnh ở Thanh Hóa của Zumi Media hân hạnh mong muốn được trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Thanh Hóa

Zumi Media Thanh Hóa xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện tại Thanh Hóa. Với 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề phim ảnh và đã hợp tác lâu dài cùng rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước nói chung và thành phố Thanh Hóa nói riêng,.. chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện tại Thanh Hóa hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ quay phim bằng flycam tại Thanh Hóa

Với dịch vụ quay phim bằng máy bay flycam Thanh Hóa của Zumi Media Thanh Hóa, Các sản phẩm thực hiện bởi Zumi Media Thanh Hóa sẽ được Đội ngũ ekip thợ quay phim chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh, đoạn film được chụp và quay từ trên cao hàng trăm mét với nhiều góc máy độc đáo nhất, chất lượng tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện của Zumi Media Thanh Hóa

  • Đội ngũ cameraman, thợ chụp ảnh ở Thanh Hóa, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, được nâng cấp thường xuyên.
  • Hậu kì nhanh chóng, sản phẩm chất lượng.
  • Chi phí hợp lí, giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần quay phim chụp ảnh sự kiện tại tỉnh Thanh Hóa.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên