Search
Close this search box.
GIỚI THIỆU Zumi Media
 Khi bạn nghĩ tới một sự kiện quan trọng của một đời người, để khẳng định hiện diện và chủ động của mình nhất đó chính là ột hình ảnh đám cưới được diễn ra trong mơ. Lúc đó , bạn muốn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ sản phẩm mà ban tin tưởng va fcos thương hiệu trên thị trường. Zumi Media là một thương hiệu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin – chúng tôi là một đội ngũ quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ảnh , có tầm nhìn bao quát trong dịch vụ / sản phẩm về chụp ảnh quay sự kiện tổ chức trang trí cho các doanh nghiệp cá nhân teo ý tưởng.
Zumi Media có những đối tác sẵn sàng song hành để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
anh ep go 4
Chúng tôi luôn luôn có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo trong nghệ thuật hình ảnh, đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, đam mê nghề. Biết cách cư xử và ứng phó với các tình huống.
Đẳng cấp của thương hiệu Zumi Media là tạo ra được sự hoàn hảo cho một concept về ảnh, phục vụ tận tâm và làm hài lòng các đối tác/cá nhân ở trong nước và nước ngoài.
Sau 9 năm tạo dựng thương hiệu Zumi Media tiến tới tương lai với mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ/sản phẩm/thiết bị hỗ trợ và đưa giải pháp tổ chức sự kiện liên quan tới ngành ảnh tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.
Zumi Media luôn có các thiết bị hiện đại để phục vụ các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức và cung ứng các sản phẩm/dịch vụ về ảnh, decor, video…
 Với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, phim trường và trang thiết bị hiện đại có quy mô phục vụ các tổ chức/gia đình/cá nhân nên rất thuận lợi cho việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính sáng tạo nghệ thuật và sự thành công của sự kiện lớn nhỏ.
Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên