Chụp ảnh sự kiện Âm vang Trường Sơn tại Trường Quay VOV Quán Sứ - Zumi Media

Chụp ảnh sự kiện Âm vang Trường Sơn tại Trường Quay VOV Quán Sứ

Chào mừng 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), 70 năm Ngày Toàn quốc Kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2016), tối nay (19/12) tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Âm vang Trường Sơn”.

“Trong buổi tối hôm nay, trong khán phòng ấm cúng, những tướng lĩnh cùng những người cựu chiến binh năm xưa đã quây quần để ôn lại những kỷ niệm của những năm kháng chiến, tạo nên mối đồng cảm sâu sắc giữa những người chiến sĩ, nghệ sĩ”, ca sĩ, chiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ.

Zumi.Media thực hiện chụp ảnh sự kiện A Tường, Đại diện đến từ Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh thiết bị y tế PHÚC THÀNH Việt Nam

dsc_0012

dsc_0001

dsc_0010

dsc_0015

dsc_0017

dsc_0025

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Âm vang Trường Sơn” do Tạp chí Tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Trung ương), Kênh Truyền hình VOVTV (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức nhằm tri ân, tôn vinh những người con của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh trên các nẻo đường Trường Sơn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đây cũng là cơ hội để thế hệ trẻ hôm nay ôn lại một thời hào hùng của dân tộc, hiểu sâu sắc hơn về lòng dũng cảm, ý chí kiên cường, bất khuất của người lính cụ Hồ năm xưa.

Tại chương trình, khán giả đã có dịp nhìn lại những mốc son lịch sử của dân tộc, những sự kiện không thể quên qua những phóng sự và giao lưu với những nhân chứng lịch sử như Thiếu tướng Võ Sở – nguyên phó Tư lệnh chính trị binh đoàn Trường Sơn, ông Nguyễn Văn Tư – Cựu Thanh niên Xung phong,… và được thưởng thức cùng nhiều ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng.

Vinh dự tham gia chương trình, ca sĩ, chiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội bày tỏ xúc động và tự hào là một người chiến sĩ trong thời bình, nhất là trong môi trường nghệ thuật được tham gia ngày lễ này để tri ân những người có công với đất nước, những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để chúng ta có ngày hôm nay.

Bài liên quan