Search
Close this search box.
Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Time City, Minh Khai, ZUMI MEDIA CHỤP ẢNH THẺ LẤY NGAY SAU 5 PHÚT, CHÍNH SỬA PHOTOSHOP ĐẸP, Chụp ảnh thẻ, chứng minh thư, hộ chiếu đang là nhu cầu của rất nhiều người. Thay vì tới hiệu ảnh để chụp ảnh, rồi ngồi chờ đợi xử lý và rửa ảnh. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay của Zumi Media được coi là dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội giúp các bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.
LIÊN HỆ: https://www.zumi.media/lien-he/

 

chup anh the lay ngay tai time city minh khai 8164
chup anh the lay ngay tai time city minh khai 8164 1

– Thợ chụp có kinh nghiệm trong chụp ảnh đẹp Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại Time City, Minh Khai

Thợ chụp ảnh của ZUMI MEDIA đã có nhiều kinh nghiệm trong chụp ảnh với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành ảnh, Chúng tôi tự tin giúp bạn cho ra những bức ảnh đẹp và đảm bảo chất lượng nhất.

– Trang thiết bị hiện đại

Đơn vị có đầy đủ những trang thiết bị như máy ảnh, thiết bị ánh sáng, dụng cụ hỗ trợ ánh sáng  tốt nhất để có thể chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng vẫn mang lại chất lượng ảnh đẹp cho người chụp. Hiệu ảnh ZUMI MEDIA cũng trang bị những loại máy in ảnh hoặc phòng rửa ảnh để các bạn có thể lấy ngay lập tức, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Với dịch vụ chụp ảnh thẻ giá rẻ lấy ngay của Hiệu ảnh ZUMI Media mang đến cho bạn những bức ảnh thẻ đạt tiêu chuẩn, đúng với những yêu cầu của hầu hết các doanh nghiệp tạo được ấn tượng về tác phong chuyên nghiệp và lịch sự nhất

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên