Search
Close this search box.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu lấy ngay tại khu đô thị linh đàm

Trung tâm kỹ thuật số Zumi Media chuyên dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh hộ chiếu lấy ngay, chụp ảnh thẻ với nhiều kích thước 2*3, 4*6, 3*4 cm giá rẻ. Studio chúng tôi nhận chụp ảnh thẻ tại khu đô thị linh đàm, chụp ảnh hộ chiếu lấy ngay, chụp ảnh thẻ công ty. Trong thời buổi hiện nay thì việc dành thời gian để chụp ảnh thẻ cần cho công việc là vấn đề khó khăn cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi Zumi.Media , cửa hàng với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi nhận phục chế, phóng ảnh các cỡ, bạn sẽ có ngay tấm thẻ thật đẹp mà chỉ trong thời gian ngắn.

Chụp ảnh thẻ lấy ngay tại khu đô thị linh đàm copy

Đại chỉ chụp ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu lấy ngay tại khu đô thị linh đàm
Điện thoại liên hệ:
Trung tâm có các dịch vụ:
– Chụp ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay, CV, CMND, Visa, Passport,
– Chụp ảnh tư liệu tại nhà
– Chụp ảnh công trường….
– Chụp ảnh học sinh
– Chụp ảnh nhân viên, làm thẻ nhân viên lấy ngay
– chỉnh sửa photoshop, nhận dưng phim,vidio, thiết kế banner, logo, card visit….

Mọi hình ảnh sau khi chụp xong đều được chỉnh sửa theo yêu cầu quý khách hàng trước khi in.
Ngoài ra nếu bạn đã tự chụp được cho mình những tấm hình ảnh thẻ ưng ý thì hãy gửi mail vào email: Zumi.Mediahn@gmail.com cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn chỉnh sửa hoàn thiện bức hình thẻ đó của bạn được đẹp hơn và in thành những bìa ảnh hoàn chỉnh. Việc còn lại bạn chỉ cần ra lấy ảnh! (không phải mất công mang file ra tiệm)
Ngoài ra cửa hàng cũng nhận chụp ảnh thẻ tại nhà hoặc các dịch vụ khác quý khách có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất!

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên