Search
Close this search box.

Dịch vụ chụp hình lấy ngay tại sự kiện là dịch vụ đang rất “hot”. Zumi Media sẽ giúp bạn có được những bức hình ưng ý nhất tại những sự kiện quan trọng của bạn.

In ảnh lấy ngay tại sự kiện đang là một xu hướng vô cùng hot, không chỉ bởi sự tiện lợi mà còn là một món quà độc đáo của các cá nhân, đơn vị tổ chức sự kiện dành cho khách mời.

Bắt kịp những xu thế đó ZUMI MEDIA đem đến cho quý khách hàng dịch vụ in ảnh lấy ngay tại sự kiện.

ZUMI MEDIA sử dụng các dòng máy in ảnh Kỹ thuật số hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, cho bạn những tấm ảnh có màu sắc rực rỡ, chất lượng cao và bền đẹp. Tốc độ in ảnh 30s cho một bức ảnh, đáp ứng được yêu cầu có ảnh ngay tặng khách hàng.

Một số khách nhàng đã làm việc với ZUMI MEDIA trong dịch vụ này: Khách sạn Mường Thanh linh đàm, FLC Thanh Hóa, Trường tiểu học Newton Hoàng Quốc Việt, ngân hàng Vietcombank, Sky Lake Resort, Bibo Mart, Đại sứ quán Singapore, Nikko Hotel, trường RMIT,…

Một tấm ảnh dù nhỏ nhưng sẽ là kỷ niệm đánh dấu đáng nhớ cho event, giúp người tham dự gìn giữ khoảnh khắc lâu dài.

Công nghệ in ảnh nhiệt thăng hoa, đưa ra những tấm hình có màu sắc rực rỡ, chống xước, chống thấm nước, độ bền tới trăm năm.

Công nghệ in ảnh nhiệt

in ảnh nhiệt là công nghệ đến từ Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay, với độ bền màu 100 năm, không ố, không nhòe, ảnh in sắc nét, màu sắc trung thực.

In ảnh mọi kích cỡ lấy ngay

Tốc độ in ảnh cực nhanh, chỉ 10s / 1 ảnh

Máy In công suất lớn, số lượng đạt đến 50.000 ảnh / ngày

 

Thợ chụp ảnh chuyên nghiệp

Zumi Media cung cấp cho quý khách trong buổi sự kiện thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp quý khách có thể chụp được những bức ảnh đẹp, lưu giữ khoảnh khắc

Lợi ích khi chọn Zumi Media

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên