Search
Close this search box.

Zumi Media chúng tôi, với dịch vụ in ảnh Online tại Lạc Trung tiện dụng sẽ đáp ứng cho bạn có được những bức ảnh lý tưởng. Cùng với thời gian thực hiện nhanh chóng và giá cả rất “mềm”. Phù hợp với nhiều đối tượng như các bạn học sinh sinh viên. 

Giờ đây việc in ảnh chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Thay vì phải đến các cửa hàng để rửa ảnh, bạn chỉ cần ngồi nhà và chuyển cho chúng tôi những file gốc. Cùng với việc lựa chọn chất liệu để in ảnh.

z2384226820729 0185b7fb7a1ae97c408604f17446e474

 

 

 

Những lý do nên sử dụng dịch vụ in ảnh Online tại Lạc Trung

Ngày nay, với sự hiện đại của công nghệ thì bạn không cần mang file ảnh đến tận hiệu ảnh để in. mà có thể in ảnh tại nhà đó là dịch vụ in ảnh online.

Các phương thức có thể sử dụng để in ảnh online

  • In ảnh từ Máy ảnh số
  • In ảnh từ file/đĩa CD
  • In ảnh từ điện thoại di động

Zumi Media tự hào là 1 trong những studio hàng đầu trong lĩnh vực xử lý và in ảnh. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ liên quan như phục chế ảnh cũ, chụp ảnh thẻ…

anhguongphalezumi 4

Dịch vụ in ảnh Online tại Lạc Trung của Zumi Media vừa thuận tiện mà chi phí rất phải chăng. Thực tế đối tượng mà ảnh viện piano cung cấp dịch vụ in. rửa ảnh online hướng đến hết sức đông đảo. Có thể là các bạn học sinh, sinh viên làm kỷ yếu. Các bạn trẻ in hình làm kỉ niệm tặng người thân, in ảnh cưới và album gia đình. Nếu khách hàng có nhu cầu in, rửa ảnh để tặng cho người thân. Lúc này, khách hàng chỉ cần gửi ảnh, thanh toán và cho địa chỉ nơi nhận.

Bạn đang cần dịch vụ in ảnh đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội? hãy liên hệ ngay với Zumi Media để được tư vấn và biết thêm các thông tin chi tiết. cũng như nhận báo giá dịch vụ rẻ và sở hữu những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất đi thôi.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên