Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp Long Biên

Dịch vụ quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện không còn là thuật ngữ xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là với công ty, đơn vị, tổ chức. Bởi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, các công ty luôn phải tổ chức những sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đối sản phẩm, dịch vụ, tăng cường mối quan hệ có lợi, nâng cao hình ảnh, tạo điểm nhấn cho hoạt động marketing.

dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN GHI LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC QUAN TRỌNG 

Tổ chức sự kiện là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty, doanh nghiệp. Mỗi sự kiện sẽ có những mục đích và ý nghĩa khác nhau. Với khách hàng, các sự kiện là bước đầu cho việc định vị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Với đối tác, các sự kiện giúp củng cố niềm tin. Còn đối với doanh nghiệp, các sự kiện dù lớn hay nhỏ đều mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Qua từng chương trình, từng sự kiện là từng bước phát triển của doanh nghiệp nên phải có dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện.

 

quay phim chụp ảnh sự kiện

Và quay phim sự kiện như một người bạn trung thành, luôn song hành cùng với doanh nghiệp. Từ những bước đi đầu tiên khi thành lập công ty, lễ ra mắt sản phẩm mới, khánh thành nhà máy, kick off đến chương trình hội nghị, hội thảo, team building, tiệc tất niên… tất cả sẽ được ghi lại một cách đầy đủ và chân thật bằng những thước phim, hình ảnh đẹp. Nhiều năm sau khi công ty đã lớn mạnh, những thước phim, hình ảnh này sẽ là một tư liệu quý. Đối với những cán bộ nhân viên cùng trải qua chặng đường đó sẽ vừa tự hào vừa xúc động khi nhìn lại. Còn đối với những nhân viên mới, chúng là bài học cho sự cố gắng không ngừng nghỉ.

chụp ảnh sự kiện đẹp

NHỮNG SỰ KIỆN NÀO NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN?

Khi nào nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện? Đây có lẽ là câu hỏi, thắc mắc của không ít doanh nghiệp. Thông thường với những sự kiện có sự tham dự của đông đảo quan khách, đối tác và có ý nghĩa lớn, doanh nghiệp nên thuê quay phim chụp ảnh. Ví dụ như các sự kiện:

  • Chương trình hội nghị, hội thảo
  • Khai trương cửa hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới
  • Khánh thành nhà máy
  • Tiệc sinh nhật, tất niên công ty
  • Hoạt động team building
  • Lễ trao giải
  • Đại hội cổ đông
  • Lễ tổng kết
  • Lễ khai mạc, bế mạc

TẠI SAO NÊN CHỌN Zumi Media LÀM ĐƠN VỊ QUAY PHIM SỰ KIỆN?

Là một trong những đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội, Hanoi Studio với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình cho đam mê, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Không những thế, Hanoi Studio còn sở hữu những trang thiết bị hiện đại như: máy quay Sony EX3, Sony NX100, flycam Phantom 4, máy ảnh 5D Max III, Canon 6D… đem đến cho khách hàng những thước phim, hình ảnh đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và bán giá miễn phí:

Đ/C: 6/105 Thanh Am/ Thượng Thanh/ Long Biên/ Hà Nội

Hotline: Ms.Hạnh: zumi.media

Website: https://www.zumi.media/

Bài liên quan