Dịch vụ in Ảnh Polaroid 6×9 lấy ngay tại HH Linh Đàm…. là dịch vụ đang được bạn trẻ vô cùng yêu thích hiện nay bởi sự tiện lợi, dễ thương, giá thành rẻ. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ của khách hàng, hiện nay Công ty ThabiduZumi Media đã cho ra mắt thị trường dịch vụ với công nghệ in cao cấp, mang đến chất lượng ảnh tốt nhất, chân thật nhất.

Đặc biệt duy nhất ở Hà Nội tại Zumi Media ứng dụng hệ thống in ảnh nhiệt công nghệ Nhật bản giúp cho ảnh in của bạn sắc nét, kháng nước, chống ố ẩm, rách nát. (không giống như các tiệm in ảnh khác, in phun màu cho chất lượng kém, nhanh phai màu)

91502318 1081232748902230 4756434684114632704 n

Dịch vụ in ảnh polaroid tại Zumi Media có đặc điểm gì nổi bật?

Là một trong những dịch vụ in ảnh kiểu mới, tuy nhiên dịch vụ này ngày càng chiếm được sự yêu thích của khách hàng trong thời gian gần đây. Dịch vụ có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Ảnh kích thước nhỏ thịnh hành hiện nay

Hiện nay, giới trẻ không còn yêu thích những bức ảnh lớn, những bức ảnh có kích thước rộng như trước mà ngược lại họ mong muốn có được những bức ảnh nhỏ xinh, có thể trang trí trong không gian phòng của mình hoặc có thể làm móc treo các loại…

Có thể nói nhu cầu chụp hình hiện nay ngày càng phổ biến, con người muốn lưu lại những khoảnh khắc yêu thích thường ngày để làm kỷ niệm, dùng ảnh để trang trí trên tường phòng, tại những không gian riêng. Đáp ứng nhu cầu đó, việc sử dụng ảnh polaroid là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

  • Giá thành rẻ

So với việc in ảnh kích thước bình thường truyền thống hiện nay thì việc in ảnh polaroid hà nội tại Zumi Media có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần. Theo đó, bạn có thể in được hàng chục tấm ảnh yêu thích khác nhau mà không cần lo về giá tiền. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

  • Chất lượng in đảm bảo

Có người cho rằng khi in ảnh polaroid thì chất lượng ảnh không được như việc in ảnh lớn. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết về chất lượng ảnh, sự sắc nét và tính chân thật của từng bức ảnh.

in anh su kien lay ngay tan noi 45923

Zumi Media là cơ sở uy tín chuyên in ảnh polaroid hà nội lấy ngay (với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề Quay Phim, Chụp Ảnh, in phóng ảnh, cơ sở có ở nhiều nơi

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên