Search
Close this search box.

Bạn đang cần in catalogue lấy ngay, In catalogue số lượng ít lấy ngay. Hãy liên hệ ngay với Công ty in Zumi Media. Gửi ngay file thiết kế và chúng tôi sẽ làm nhanh nhất có thể. Để quy trình in gấp catalogue được tiến hành thuận lợi, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo truyền thông, giúp bạn có thể marketing sản phẩm của mình đến khách hàng. In catalogue thông thường bằng máy in khổ lớn offset có lẽ không còn lạ gì đối với các bạn. Tuy nhiên, in catalogue offset có rất nhiều hạn chế VÀ RẮC RỐI:

  • Buộc phải in số lượng nhiều: ít nhât là 500 cuốn một đợt in.
  • Thời gian: từ lúc lên bảng kẻm, xuất phim, in ấn và gia công. 7-10 ngày.
  • Quy cách thành phẩm không như ý: một số đơn vị in sau khi in catalogue, đến khâu gia công, cắt, đóng cuốn thì méo mó, bị lệch, cán màng bị nhăn…

Hiện nay, Với Công ty in ấn Zumi Media, bạn sẽ Không phải chờ đợi và in catalogue lấy ngay, không giới hạn số lượng in, in ít hay nhiều Zumi vẫn đáp ứng 100% nhu cầu.

Vì chúng ta đã có công nghệ in gấp catalogue kỹ thuật số – Có thể in catalogue số lượng ít.

  • Bạn có thể in gấp catalogue – lấy ngay trong ngày !
  • Bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu.
  • Bạn có thể in catalogue số lượng ít. 5 cuốn – 10 cuốn – 20 cuốn – 30 cuốn – 50 cuốn – 100 cuốn … đều ok.
  • Đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít bằng giấy mỹ thuật (safari, elica, K02, K04, Starlite…). Dù giá cả hơi cao nhưng việc in catalogue giấy mỹ thuật mang tới đẳng cấp vượt trội cho sản phẩm của bạn.

Một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít.

1. File thiết kế catalogue.

Đương nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải có sẳn file thiết kế catalogue. File thiết kế catalogue nên được thiết kế bằng Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign. Lưu ý bạn nào làm bằng photoshop thì in sẽ không được mượt bằng 2 phần mềm kia nhé.

2. Số lượng trang thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Nên số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

3. Quy cách đóng cuốn khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue với số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của phải tầm 40 trang +.

4. Kích thước thành phẩm.

Thường thì làm kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn có thể làm lớn hơn A4 một tí, tuy nhiên lúc đó giá in sẽ tăng lên vì lúc này chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+.

Bạn có thể làm catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. Chi phí in catalogue số lượng ít theo quy cách nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng.

5. Thời gian chính xác.

Quá trình in gấp catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian,

Quy trình báo giá và đặt in Profile (Hồ sơ năng lực) tại Zumi Media

1 Nhận thông tin yêu cầu báo giá qua các thông tin liên hệ trên Website như: Hotilne , Zalo hoặc Email
2 Bộ phận KD tiếp nhận báo giá trực tiếp qua điện thoại, Zalo hoặc mail sau 15 phút khi nhận được thông tin
3 Khách đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng
4 Tiến hành thiết kế, in ấn theo đơn hàng
5 Gia công sau in : ép kim, in UV, bế nổi, keo gáy ( nếu có )
6 Giao hàng ship. Thu 50% tiền còn lại của đơn hàng
7 Đối với khách ở tỉnh, khi có hàng chúng tôi sẽ chụp hình gửi quý khách xem, chuyển 50% tiền còn lại, chúng tôi gửi vận chuyển toàn quốc, bến xe về tận nơi theo yêu cầu

6

Mọi nhu cầu in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít. Vui lòng liên hệ với Công ty phim ảnh Zumi Media tại Hà Nội, Thanh hóa, các chi nhánh khác trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết tốc độ + chất lượng thành phẩm.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên