Search
Close this search box.

Photobook là cuốn sổ lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm, khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống như ngày cưới, kỷ niệm đi chơi, đi du lịch, bức ảnh gia đình, ngày tết…Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn rát nhiều ảnh để đưa vào trước khi photobook được tạo ra. Để thiết kế và tạo ra muốn cuốn photobook, bạn sẽ cần phải lên ý tưởng và lựa chọn chất liệu cũng như lựa chọn đơn vị in ấn để tạo ra muốn thiết kế photobook theo đúng ý của mình. Bạn cũng có thể tự thiết kế photobook và gửi cho bên in ấn để thực hiện quá trình in theo kích thước, chất liệu với mức giá hợp lý nhất.

In-album-photobook (1)

Photobook lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống

2. Đặc điểm của photobook

Kích thước phổ biến

– Muốn cuốn photobook có khá nhiều kích thước cho bạn lựa chọn như 20x20xm; 21×30 cm, 30×30 cm, 30×40 cm. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với nhu cầu và kiểu ảnh khác nhau.

– Nếu bạn muốn in photobook cho ảnh cưới thì có thể lựa chọn kích thước từ 30×30 cm, 30×40 cm. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn lưu giữ những bức ảnh đi du lịch, ảnh gia đình có thể lựa chọn kích thước nhỏe hơn như 20x20xm; 21×30 cm.

– Tuy nhiên những kích thước này sẽ không có định và sẽ được in theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Số lượng trang photobook

Hiện nay, các cuốn photobook sẽ không có giới hạn về trang. Tuy nhiên trung bình một cuốn photobook sẽ có số trang dao động từ 20 đến hơn 200 trang tùy vào số lượng ảnh mà khách hàng yêu cầu. Thâm chí với số lượng nhiều hơn cũng có để phục vụ nhu cầu lưu trữ số lượng ảnh lớn của khách hàng.

Photobook có số lượng trang lớn lưu giữ được nhiều bức ảnh đẹp

Chất liệu

– Ruột photobook: Sử dụng nhiều loại giấy khác nhau  như bóng, mờ, giấy mỹ thuật, giấy ngọc trai, giấy ánh bạc…có tính thẩm mỹ cao với định lượng trung bình từ 150 – 260 gsm. Số trang bạn cần sử dụng: từ 30 – 40 trang đơn và số trang: 20 -200 trang.

– Bìa photobook: Sử dụng chất liệu cứng bọc hình, bìa mềm  được gia công cán màng bóng hoặc màng mờ hoặc cao cấp hơn là bìa da.

3. Vai trò của photobook trong in ấn sản phẩm

– Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp: Khi in photobook, bạn có thể chèn vào những dòng chữ với thông điệp ý nghĩa, yêu thương và những cảm xúc đẹp nhất.

– Sáng tạo và tạo ra thông điệp ý nghĩa theo chủ đề: Bạn có thể sáng tạo mới bằng việc biến những quyển album nhàm chán thành những quyển nhật ký bằng ảnh, sổ tay…

– Lưu giữ được số lượng ảnh lớn: Một quyển photobook có thể chứa rất nhiều trang.Tùy thuộc vào kích thước, số trang, loại giấy mà giá mỗi quyển photobook khác nhau.

4. Giá thành in photobook có đắt không?

Có rất nhiều mức giá khác nhau để in photobook. Chi phí in sẽ căn cứ vào chất liệu, kích thước, gia công…để hoàn thiện photobook.

Hiện tại chi phí trung bình cho một cuốn photobook sẽ khoảng 400-500.000vnđ đối với kích thước 20×20,….với những kích thước lớn hơn như 21×30, 30×30, 30×40…thì khoảng 1 triệu đến 3 triệu.

Lợi ích khi in photobook (album ảnh) tại Zumi Media

  • Sản xuất theo yêu cầu, kích cỡ theo yêu cầu, thiết kế chuyên nghiệp hiện đại. Tặng kèm hộp bìa cứng được thiết kế và sản xuất riêng cho từng photobook.
  • 100% được sản xuất khép kín tại Nhà máy Zumi Media Việt Nam, với bàn tay khéo léo và mỹ thuật sáng tạo.
  • Giấy in Luster 2 mặt chống nước, hiệu ứng lụa bóng đẹp, được in siêu sắc nét trên máy in Canon Pro hiện đại nhất tại Zumi Media. Hãng cam kết bền màu tới 100 năm. Tại Zumi Media luôn quản lý màu sắc, đồng bộ màu, tạo ra các ICC Profile cho từng vật liệu in, làm cho các bản in chuẩn màu đến 99,9%
  • Chất liệu bền đẹp mãi với thời gian, không ố màu
  • Chỉnh sửa ảnh Photoshop đẹp, thiết kế layout dàn trang Photobook tinh tế chuyên nghiệp
Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên