Zumi Media là Lab in phóng ảnh lấy ngay giá rẻ tại Lạc Trung

In ảnh là nhu cầu rất phổ biến hiện nay, những bức ảnh đẹp sẽ trở thành những kỷ niệm trong cuộc sống. Địa chỉ in ảnh đẹp tại Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp với dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Dưới đây sẽ là những thông tin về dịch vụ của Zumi Media

Mỗi bức ảnh chụp đều để lại cho mỗi người một kỷ niệm đẹp mà sau này khi nhắc đến đều mang đến cảm xúc vui vẻ. Ảnh có thể về gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,.. và tại mỗi thời điểm lại có những khoảnh khắc mà ảnh giúp chúng ta ghi nhớ.

inanhguongdep 3

 

Những lý do nên lựa chọn địa chỉ in ảnh của Zumi Media

Để đáp ứng nhu cầu in ảnh của khách hàng trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Nhưng để tìm được địa chỉ uy tín với mức giá cạnh tranh thì không phải ai cũng có thể biết. Zumi Media là địa chỉ in ảnh chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Và cam kết cho khách hàng những bức ảnh đẹp, sinh động để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Cửa hàng in phóng ảnh rẻ đẹp lấy ngay tại Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Và dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ in ảnh của Zumi Media:

Zumi Media luôn mang đến cho khách hàng giá in ảnh cạnh tranh trên thị trường.

– Đội ngũ nhân viên trẻ trung có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa và in ảnh. Bên cạnh đó các nhân viên cũng được đào tạo đầy đủ về các kiến thức chuyên môn. Và các sử dụng các công cụ có hỗ trợ việc in ảnh.

– Chúng tôi luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Công nghệ in ảnh chất lượng để sẵn sàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho những bức ảnh trả về.

14031522 1739011669671251 566109785 n1

Những lưu ý để có ảnh đẹp khi in

Khi in ảnh thì điều mong muốn của khách hàng chính là những bức ảnh sắc nét. Màu sắc sinh động và in trong thời gian nhanh chóng. Nhưng khi in, các bạn cũng cần lưu ý rằng để ảnh rõ nét nhất thì cần thiết phải có file gốc để in ảnh. Tiếp đến là bạn cần tìm một địa chỉ in ảnh chất lượng. Có thể dựa theo tư vấn của điểm in ảnh hay kinh nghiệm của bạn bè, người thân.

Zumi Media là Cửa hàng in phóng ảnh rẻ đẹp lấy ngay tại Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– In phóng ảnh mọi kích thước

– In ảnh gỗ lụa

– In ảnh gỗ meka

– In ảnh gỗ tráng gương

– Làm Khung ảnh

– Làm Album ảnh

– Làm photobook

– Quà tặng ảnh

Mọi nhu cầu đều được chúng tôi đáp ứng và phục vụ tận tình. Hãy liên hệ đến Zumi Media để có được sự hài lòng về địa chỉ in ảnh uy tín nhất thị trường.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên