Search
Close this search box.

Hiện giờ mình thấy trên mạng có rất nhiều phiên bản photoshop khác nhau  từ 7.0 ,8.3 ,9.0 ,CS2 ,CS3 ,CS4 và mới nhất là Adobe Photoshop CC 2015. Có rất nhiều bạn thắc mắc là nên sử dụng phiên bản Photoshop là dễ dùng và tốt nhất hiện nay. về vấn đề này, mình xin chia sẻ với các bạn thông tin như sau, theo cá nhân của riêng mình. Là chủ của Studio ảnh viện, chuyên xử lý ảnh, in phóng ảnh kỹ thuật số, Là 1 Designer thiết kế Template Webiste, thiết kế banner, logo…

photoshop
Mình đã tin dùng là lựa chọn phiên bản Photoshop CS 8.0
Ở phiên bản nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Để nói về dễ sử dụng thì bạn nên chọn các phiên bản cũ như 7.0, 8.0, CS2 là những phiên bản cũ được sử dụng rất nhiều trong các hiệu ảnh vì mức độ tương thích với cấu hình phần cứng máy tính, máy in…
Ở các phiên bản mới từ CS5 trở lên là các phiên bản nâng cấp, nên dĩ nhiên được tích hợp nhiều tính năng mới và tối ưu hóa hoàn toàn , tuy nhiên không phải cái gì mới cũng tốt.
Thế nên sự lựa chọn tối ưu nhất ở đây, bạn nên chọn phiên bản Photoshop Cs 8.0. Nếu cấu hình máy tính bạn khỏe thì cũng nên cài thử các phiên bản CS6. CC2015 để trải nghiệm tính năng mới và nhiều thú vị.

Tải phần mềm Photoshop CS 8.0

Hiệu ảnh Zumi Media, chúng tôi còn cung cấp khóa học xử lý ảnh chuyên nghiêp trên Photoshop, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 khóa học, được thực tập thực tế tại Cửa hàng của chúng tôi.
Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên