Search
Close this search box.

Zumi Media chia sẻ cho quý khách hàng 1 công cụ có tên là HDVSplit. Phần mềm Capture HDV từ máy quay Sony băng mini DV. HDVSplit là phần mềm tốt nhất để capture HDV từ máy quay của bạn với cảnh chia tách theo dấu thời gian. Bạn cũng có thể tách các tập tin Streams MPEG2 Transport Stream được chụp trước đó – những cảnh mới được phát hiện theo ngày và giờ được capture và xuất ra file có đuôi .m2t. 

thumb_hdvsplit_901

Download HDVSplit

Công cụ tuyệt vời và tốt hơn công cụ chụp được cung cấp bởi Sony Vegas, trong đó HDVSplit có thể chia đoạn phim HDV và đặt tên chúng dựa vào ngày và giờ chụp.

Một tính năng tuyệt vời nữa là HDVSplit có thể theo dõi việc chụp và thông báo xem bất kỳ khung nào đã bị rớt, trong quá trình truyền hoặc do bỏ qua băng. Một trong những vấn đề chính của HDV là một trục trặc duy nhất trên băng miniDV sẽ chỉ thu hẹp video của bạn (và âm thanh) trong 1/2 giây, một thảm hoạ cho các dự án quan trọng.

Không chỉ HDVSplit sẽ cho bạn biết về các sự kiện như vậy trên băng, nhưng bạn cũng có thể bây giờ “Prestripe” một băng trước và sau đó sử dụng nó để thực hiện kiểm tra chụp để đảm bảo rằng nó là bỏ học. Tôi làm điều này với tất cả các băng của tôi bây giờ, và mặc dù nó có nghĩa là công việc thêm cho tôi, tôi là khá nhiều đảm bảo một băng keo thả ra.

digital printing 80500

lab anh zumi media 4 scaled

Ngoài ra, tại Zumi Media nhận dựng phim Video chuyên nghiệp, dựng phim đám cưới, dựng phim đám hiếu, dựng phim sinh nhật lễ hội…bởi hệ thống máy quay phim Sony 4k. Lab in phóng ảnh khổ lớn, sản xuất ảnh gỗ, fomex, alnum photobook. Giá tốt nhất dành cho các hiệu ảnh, studio trên toàn quốc.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên