Search
Close this search box.

Theo xu hướng các đôi uyên ương thường lựa chọn các ảnh viện có giá chụp ảnh cưới thấp để tiết kiệm chi phí đám cưới. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân đã khiến cho các studio nhận quá nhiều đôi chụp trong một ngày hoặc cùng một thời điểm và luôn luôn trong tình trạng quá tải. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh cưới không được đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng không chu đáo. Các studio làm theo kiểu “gà công nghiệp đẻ trứng” chạy theo số lượng nên hầu hết các bộ ảnh có phong cách giống hệt nhau từ góc chụp cho đến cách tạo dáng. Khách hàng không được tự nhiên thoải mái thể hiện cá tính trong bộ ảnh mà đang bị chính các studio này làm cho quay cuồng, dập khuôn.

anh ep go 1

Đừng lo lắng về những điều trên vì nó chắc chắn không bao giờ xảy ra tại Zumi Media. Chúng tôi có tác phong chuyên nghiệp, tinh thần là việc nghiêm túc với nguồn nhân lực trẻ sáng tạo và gu thẩm mỹ tuyệt vời. Zumi Media luôn đặt chất lượng bộ ảnh lên trên trước khi bắt tay vào chụp ảnh cưới. Điều này đã trở thành phương châm làm việc lớn nhất không tách rời của Zumi Media. Thương hiệu Zumi Media đã thành cái tên quen thuộc không thể thiếu cho sự lựa chọn của các bạn trẻ khi kết hôn.

Niềm tin của khách hàng chính là động lực để đội ngũ nhân viên, nhiếp ảnh gia… của Zumi Media cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến những bộ ảnh cưới chất lượng tốt nhất lưu giữ hạnh phúc trăm năm.

Hé lộ những 12 cái “NHẤT” của Zumi Media

✔ Chụp ảnh cưới tại biển và các resort 5 sao nhiều nhất

✔Studio được đánh giá ảnh sang trọng , giàu cảm xúc .

✔ Cam kết váy mặc chụp ảnh cưới nhiều mẫu mã và cao cấp nhất.

✔ Make up được đầu tư mỹ phẫm chính hãng, đào tạo bài bản nhất.

✔ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhất. Đặc biệt tri ân gói chụp ảnh gia đình, ảnh em bé cho tất cả khách hàng.

✔ Cam kết không ghép ảnh, không photoshop quá đà, làm hỏng nét tự nhiên và cảm xúc của bức hình.

✔ Ekip chụp ảnh có tay nghề và mắt nhìn cao nhất. Bên cạnh đó, vẫn có sự tinh tế để bắt từng khoảnh khắc cả CD CR

✔ Màu ảnh trong veo, độc quyền công nghệ blend màu + Vintage đúng chất.

✔Ekip được trang bị hệ thống máy chụp và lens hiện đại nhất.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên