Rửa ảnh, in phóng ảnh lấy ngay khu vực minh khai - Zumi Media

Rửa ảnh, in phóng ảnh lấy ngay khu vực minh khai

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THẺ LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chụp ảnh thẻ đang là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường hoặc những bạn trẻ đang tìm việc đều cần ảnh thể để hoàn thiện hồ sơ của mình. Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay được coi là dịch vụ chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội giúp các bạn trẻ tiết kiệm được khoản chi phí hồ sơ.

1.Những yêu cầu khi thực hiện chụp ảnh thẻ

Để có được một tấm hình ảnh thẻ cho bộ hồ sơ hoặc những giấy tờ của bạn được đánh giá cao, và tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Bạn nên chuẩn bị một số yếu tố sau đây để có được bức ảnh thẻ ưng ý nhất

– Trạng thái khuôn mặt

Bạn cần giữ được trạng thái khuôn mặt tươi tỉnh nhất, tự nhiên  không có cảm giác mệt mỏi, xuống tinh thẩn để có thể thu hút được mọi người với khuôn mặt có khí chất và tạo được niềm tin cho nhà tuyển dụng.

– Trang phục và đầu tóc

Trang phục khi chụp ảnh thẻ gọn gàng và lịch sự nhất, bạn nên dùng những áo sơ mi có cổ bẻ để tạo sự lịch sự. Nếu bạn đang đi làm và chụp ảnh thẻ dùng cho mục đich công việc ở công ty bạn có thể mặc đồng phục của công ty để tạo nên sự chuyên nghiệp.

Nếu bạn chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ xin việc, trang phục là áo sơ mi trắng là tốt nhất, tạo được tác phong chuyên nghiệp và lịch sự của bạn đối với nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể mặc ngoài là chiếc vest đen để tạo được nhiều ấn tượng hơn nữa cho hồ sơ của bạn.

Bạn nên để kiểu tóc gọn gàng, không bù xù sẽ khiến bạn trong thiếu chuyên nghiệp và xấu xí. Bạn có thể trang điểm để trông sáng sủa hơn nhưng tuyệt đối không nên trang điểm quá đậm như khi đi chơi hoặc dự tiệc. Hãy trang điểm đúng kiểu tự nhiên và lịch sử nhất.

– Kiểu ngồi chụp ảnh thẻ

Hãy ngổi nghiêm chỉnh, thẳng lưng để ảnh thẻ trong đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Đối với kiểu ngồi, thợ chụp ảnh đẹp cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại tư thế để ảnh thẻ trong hoàn chỉnh nhất.

– Phông nền ảnh thẻ

Hiện tạ có hai loại phông nền chính là phông nền xanh và phông nền trắng. Đối với phong nên trắng bạn nên chú ý mặc thêm chiếc vest đen nếu áo sơ mi của bạn là màu trắng để trang phục của bạn không bị trùng với màu của phông nền.

Trên đây là những yêu cầu khi chụp ảnh thẻ tại Hà Nội bạn nên tham khảo để có được những bức ảnh thẻ chuẩn nhất.

dich-vu-chup-anh-the-lay-ngay-gia-re-tai-ha-noi1
2. Dịch vụ chụp ảnh thẻ đẹp của Photographer.vn

Trước những khó khăn của các bạn trẻ trong việc thực hiện những bức ảnh thẻ đẹp nhất để hồ sơ hay những giấy tờ quan trọng buộc phải có ảnh của bạn trong tự nhiên và đẹp nhất. cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp cho các bạn  với mức giá thành rẻ nhất hiện nay.

– Thợ chụp có kinh nghiệm trong chụp ảnh đẹp

Thợ chụp ảnh của Photographer.vn đã có nhiều kinh nghiệm trong chụp ảnh với nhiều hình thức khác nhau như chụp ảnh sản phẩm chất lượng, chụp ảnh công ty doanh nghiệp,.. Đặc biệt, Photographer.vn còn thực hiện những dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đẹp cho các bạn sinh viên hoặc chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho các bạn có nhu cầu muốn thực hiện những bộ ảnh ngoại cảnh đẹp nghệ thuật.

– Trang thiết bị hiện đại

Đơn vị có đầy đủ những trang thiết bị như máy ảnh, thiết bị ánh sáng, dụng cụ hỗ trợ ánh sáng  tốt nhất để có thể chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng nhưng vẫn mang lại chất lượng ảnh đẹp cho người chụp. Photogrpher.vn cũng trang bị những loại máy in ảnh hoặc phòng rửa ảnh để các bạn có thể lấy ngay lập tức, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

5/5
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bài liên quan