In thiệp cưới lấy ngay tại Bán Đảo Linh Đàm - Zumi Media

In thiệp cưới lấy ngay tại Bán Đảo Linh Đàm

Khi không có nhiều thời gian chuẩn bị trước, in thiệp cưới lấy ngay là một dịch vụ nhiều cặp đôi rất cần bởi sự tiện dụng, nhanh chóng và giá cả hợp lý của nó.

Hiện nay cuộc sống bận rộn, quỹ thời gian chuẩn bị cho đám cưới không nhiều thế nên các sản phẩm, dịch vụ tiết kiệm thời gian cho đám cưới hoặc muốn sản phẩm giá rẻ được rất nhiều người cần. Cũng từ đó, Zumi.Media cho ra mắt dịch vụ in thiệp cưới tại Hà Nội lấy ngay để phục vụ một bộ phận lớn khách hàng có nhu cầu. Việc cần gấp có rất nhiều lý do từ không có nhiều thời gian chuẩn bị, cho tới quên đặt hoặc đã đặt in rồi nhưng thiếu.v.v.v. In nhanh có rất nhiều ưu điểm của nó như tiết kiệm thời gian, tiện lợi,giá thành rẻ nhưng cũng không phải không có ít những nhược điểm như bạn phải dùng các mẫu có sẵn, chất lượng thiệp không thể nào đẹp như in offset( thời gian lấy tầm 1 tuần ) được.

* Giới thiệu về dịch vụ in thiệp cưới lấy ngay giá rẻ:

Dịch vụ in thiệp cưới lấy ngay của Zumi.Media sử dụng công nghệ in test là công nghệ in nhanh và đẹp nhất hiện nay, sản phẩm được in theo phôi có sẵn, các thông tin được in lên sau khi các bạn cung cấp và các bạn có thể lấy ngay sau 1 đến 2 tiếng rất tiện lợi. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, kỹ năng chuyên môn cao, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

*Một số mẫu thiệp cưới giá rẻ lấy ngay:

IMG 0545 IMG 0546

 

 

 

 

IMG 0556 IMG 0557

* Các điều bạn cần chuẩn bị khi muốn in thiệp cưới lấy ngay:

– Rất nhiều bạn trẻ khi đến cửa hàng chúng tôi nhưng chưa chuẩn bị tất thông tin về đám cưới của mình như ngày giờ, địa điểm tổ chức lễ cưới và tiệc cưới, tên tuổi của cha mẹ 2 bên…Thế nên các bạn nên thống nhất tất cả thông tin về đám cưới của mình, hỏi ý kiến gia đình các thông tin cần ghi lên thiệp nữa, sau đó ghi hết các thông tin đó ra một tờ giấy để khi đi đặt in đỡ mất thời gian hay nhầm lẫn.

Đến với zumi.media là bạn đến với sự chuyện nghiệp đến với dịch vụ in ấn tốt nhất HN.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi!
Chúc qúy khách có một đám cưới thật là hoàn hảo!

Bài liên quan