Search
Close this search box.

Zumi Media hợp tác Thiết kế & in card vizit cao cấp cho cơ quan Nhà Nước – CỤC TÀI CHÍNH DOANH DOANH NGHIỆP – Bộ Tài Chính. Zumi Media là công ty in phóng ảnh, sản xuất Tranh Ảnh tại Kim Ngưu, Hà Nội nổi tiếng là đơn vị thiết kế và in card visit đẹp và lấy ngay nhanh nhất tại Hà Nội được CỤC TÀI CHÍNH DOANH DOANH NGHIỆP – BỘ TÀI CHÍNH chọn làm đối tác thiết kế và in card visit và nhiều ấn phẩm khác cho cơ quan.

Dịch vụ In card visit lấy ngay trong ngày, nhanh nhất tại Hà nội. Đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng với những mẫu card visit tinh tế và sang trọng

Thiết kế và in card visit cơ quan nhà nước gồm 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh – Tiếng Việt (in 2 mặt siêu nét với công nghệ in ảnh tại Zumi Media)

Quy cách danh thiếp

  • Kích thước thành phẩm : (88 x 53)mm
  • In 2 mặt . Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm
  • Định lượng giấy : Briston 300 gsm

Công nghệ in thiệp hiện đại

Với công nghệ in hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, Zumi Media là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ in phun màu cho nhiều ấn phẩm: in thiệp cưới, in card vizit, in menu, in catalog… Cho bản in sắc nét, màu sắc trung thực tươi đẹp, tốc độ in nhanh chong.

 

in card visit lấy nhanh sau 30 phút

Bạn đang gấp rút cho cuộc gặp mặt khách hàng trong sáng mai, in Offset không giải quyết được vấn đề vì thời gian in tối thiểu là 4 – 5 ngày, Zumi Media với phương án in lấy nhanh sẽ mang lại cho bạn được kết quả tốt với chất lượng như chất lượng in offset.

Thiết kế và in card visit Tiếng Anh cho cơ quan nhà nước

Mẫu Thiết kế card vizit cơ quan nhà nước được thiết kế đơn giản và nghiêm chỉnh để thể hiện sự trang nghiêm. Sử dụng tông màu trắng, đen, đỏ, vàng nhằm làm nổi bật.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên