Search
Close this search box.

Zumi.Media đang cung cấp dịch vụ cho thuê flycam quay phim chụp ảnh có người lái và không người lái tại Hà Nội phục vụ nhu cầu quay phim flycamchụp ảnh flycam. Chúng tôi muốn khách hàng có được những bức ảnh và thước phim ấn tượng từ trên cao với chi phí hợp lý nhất. Zumi.Media đã có hơn 5 năm kinh nghiệm bay flycam. Chúng tôi có ekip hơn 5 phi công flycam chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng.

Dịch vụ cho thuê flycam quay phim chụp ảnh của Zumi.Media có thể sử dụng trên mọi loại địa hình: đồi núi, biển khơi, thành phố… Hay quay teambuilding, sự kiện, sử dụng flycam quay phim đám cưới.

Dịch vụ flycam

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê flycam của Zumi.Media

1. Giá cả hợp lý

Chi phí để sở hữu một chiếc flycam là không hề nhỏ. Nó lên đến khoảng 40-60 triệu đồng. Với những ai điều kiện kinh tế không cho phép thì quả là một điều khó khăn. Hiểu được điều đó, Zumi.Media cung cấp dịch vụ cho thuê flycam có người lái và không người lái.

2. Những bức hình và thước phim độc đáo từ flycam

Flycam sẽ cho bạn những hình ảnh, video ở những góc quay, chụp sống động từ trên cao. Bạn có thể bao quát được những gì bạn muốn chụp từ camera máy bay. Đây cũng chính là lí do khiến cho doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam khi muốn quay, chụp các công trình xây dựng, sự kiện,…

Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm bay và đang tìm kiếm một đội ngũ bay flycam chuyên nghiệp? Zumi.Media chính xác là địa điểm mà bạn đang tìm kiếm. Ekip của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng ảnh hay những rủi ro khi bay.

3. Quảng bá hình ảnh hiệu quả

Rất nhiều khu đô thị, khu dân cư, resort mọc lên. Vì thế, ai cũng muốn quảng bá hình ảnh đến với mọi người. Nếu chỉ sử dụng những góc chụp cũ kĩ thì khó có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ. Và dịch vụcho thuê flycam của Zumi.Media chính là giải pháp hữu hiệu của những chủ đầu tư. Những góc quay, chụp đa chiều với chất lượng sắc nét sẽ thu hút được khách hàng.

Zumi.Media đã quảng bá hình ảnh thành công nhờ vào những video vô cùng sáng tạo, độc đáo. Sau đây là những thành quả của chúng tôi:

4. Đơn vị hoạt động tập trung trong lĩnh vực flycam

Zumi.Media là đơn vị duy nhất chỉ tập trung vào dịch vụ flycam, cho thuê flycam. Vì thế, tính chuyên môn của chúng tôi cao hơn những đơn vị khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Bởi thiết bị luôn chất lượng nhất, hiện đại nhất. Và những thước phim, hình ảnh sống động với nhiều góc quay độc đáo.

5. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê flycam của Zumi.Mediabạn sẽ được trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện, cởi mở.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam quay phim chụp ảnh tại Zumi.Media?

 • Mức giá hợp lý, rẻ nhất trên thị trường với dịch vụ cho thuê flycam và cho thuê pin flycam. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu flycam nữa. Zumi.Media với dịch vụ cho thuê flycamsẽ giúp bạn trải nghiệm bay flycam mà mức giá vẫn vừa túi tiền.
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Ekip chuyên nghiệp, tránh 100% rủi ro khi tự lái flycam mà chưa được đào tạo bài bản.

dịch vụ cho thuê flycam quay phim chụp ảnh

 

Quy trình thủ tục thuê flycam quay phim chụp ảnh tại Zumi.Media 

Bởi flycam là thiết bị điện tử có giá trị cao nên chúng tôi chỉ cho thuê flycam đối với những người đã có kinh nghiệm bay dày dặn. Nếu bạn là người mới hay không có kinh nghiệm, hãy để đội ngũ bay flycam của Zumi.Media giúp đỡ bạn. Vì vậy, chúng tôi có hai loại hình dịch vụ cho thuê để đáp ứng được yêu cầu của mỗi khách hàng.

Thuê flycam không người lái

 1. Liên hệ trước để được gửi  bảng báo giá cho thuê flycam và hẹn lịch thuê
 2. Trao đổi và làm hợp đồng thuê thiết bị flycam : Bạn cần thanh toán trước 100% tiền thuê Flycam ( theo hợp đồng)
 1. Nhận thiết bị và kiểm tra từng thiết bị, phụ kiện kỹ càng trước khi rời đi.
 2. Đến thời hạn hết hợp đồng, vui lòng trả thiết bị đúng hạn cho Zumi.Media để chúng tôi tiến hàng kiểm tra.
 • Nếu không có vấn đề gì thì Zumi.Media sẽ hoàn trả tiền đặt cọc và giấy tờ cho bạn.
 • Nếu trường hợp bạn làm hư hỏng thiết bị hoặc thất lạc thì bạn phải chịu toàn bộ chi phí thay thế, sửa chữa cũng như những khoản chi phí phát sinh. Sau đó bạn sẽ được nhận lại giấy tờ.

Thuê flycam có người lái

 • Liên hệ trước để được gửi  bảng báo giá cho thuê flycam và hẹn lịch thuê
 • Trao đổi và làm hợp đồng
 • Đ/C: 6/105 Thanh Am/ Thượng Thanh Thanh/ Long Biên/ Hà Nội
 • Hotline: Ms.Hạnh:zumi.media
 • Website:https://www.zumi.mediahttps://www.thabidu.com/
Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên