Dịch vụ đặt máy in ảnh lấy ngay tại sự kiện ở Lạc Trung

Đánh giá

Zumi Media cung cấp dịch vụ in ảnh lấy ngay tại sự kiện đem đến cho các cá nhân, tổ chức rất nhiều lợi ích.

Tại sao nên in ảnh lấy ngay tại sự kiện?

Zumi Media là đơn vị tiên phong sủ dụng hệ thống máy in ảnh DNP công nghệ nhật bản, Dịch vụ in ảnh sự kiện lấy ngay máy in ảnh DNP in ảnh nhiệt thăng hoa cho chất lượng ảnh bền màu hơn 100 năm, ảnh được phủ lớp màng rất bền. Hiện nay Zumi Media đang sử dụng công nghệ in ảnh nhiệt để sản phẩm ảnh thẻ, ảnh thờ lấy ngay, ảnh chân dung 20×30 và nhiều loại ảnh khác.

Đặc biệt Zumi Media cung cấp dịch vụ đặt máy in ảnh lấy ngay tận nơi tại sự kiện, Sản lượng in 1 ngày có thể đáp ứng lên tới 30 nghìn ảnh.

in ảnh lấy liền,booth chụp hình lấy liền, dịch vụ in ảnh lấy ngay, rửa ảnh lấy ngay tại tphcm, rửa ảnh polaroid tphcm, in ảnh polaroid giá rẻ tphcm, in ảnh nhỏ, printaphy

quay phim chụp hình sự kiện, chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, quay phim sự kiện, nguyên tắc chụp ảnh sự kiện, chụp hình hội thảo, studio ảnh đẹp,thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp,quay phim chụp ảnh
Khi tổ chức các chương trình, sự kiện, mỗi doanh nghiệp đều có những mục đích khác nhau. Đối với các sự kiện tri ân khách hàng, nếu chụp ảnh sự kiện giúp ghi lại những khoảnh khắc đẹp thì in ảnh lấy ngay sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các quan khách tham dự.

giay in anh dnp 3 cong nghe in anh nhiet tramymedia in anh su kien lay ngay 7 in anh su kien lay ngay 6 in anh su kien lay ngay 5 in anh su kien lay ngay 4 in anh su kien lay ngay 2 in anh su kien lay ngay 1 in anh su kien lay ngay 3

In ảnh lấy ngay tại sự kiện tặng cho các quan khách vừa giúp sự kiện trở nên chuyên nghiệp và quy mô hơn vừa tạo nên sự thân mật, gần gũi giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, ấn tượng của quan khách về sự kiện cũng khó phai hơn.

Dịch vụ in ảnh lấy ngay đặc biệt có ý nghĩa đối với các sự kiện giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Chụp và in những bức ảnh của khách hàng khi tham gia trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp sẽ là một công cụ giúp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, tốn kém ít chi phí. Thông qua hình thức này, sản phẩm và dịch vụ mới của doanh nghiệp sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đặc biệt, khi chụp được một bức ảnh đẹp, tâm lý chung của mọi người là mong muốn được xem và sở hữu ngay bức ảnh đó. Dịch vụ in ảnh lấy ngay tại sự kiện ra đời làm thỏa mãn nhu cầu đó của quan khách tham dự. Chỉ trong một vài phút ngắn ngủi, quan khách đã có trong tay những bức ảnh yêu thích.

Đánh giá