Search
Close this search box.

Tuyển thợ chụp ảnh kỷ yếu lương cao đào tạo bài bản từ A-Z

Chú ý: Đã Ngừng tuyển

Nhằm mở rộng mô hình hoạt động của Kỷ yếu tại Hà Nội, chúng tôi hiện đang tuyển thợ chụp ảnh kỷ yếu tại khu vực Hà Nội. Với bề dày hoạt động và chinh chiến khắp nơi trên địa bàn thành phố, chúng tôi mong muốn phát triển đội nghĩ cộng tác viên thợ chụp ảnh kỷ yếu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường tiềm năng này.
dichv-vu-chup-anh

Tuyển thợ chụp ảnh kỷ yếu đào tạo căn bản từ A-Z :

Đến với chụp ảnh kỷ yếu tại hà Nội, các thợ chụp ảnh kỷ yếu tại hà Nội sẽ được chúng tôi đào tạo bài bản cơ bản từ thấp đến cao về các kỹ thuật chụp ảnh. Ngoài các kỹ năng về nhiếp ảnh, thợ chụp ảnh kỷ yếu sẽ được hướng dẫn các kỹ năng về hậu kỳ nhiếp ảnh một cách miễn phí.

Ngoài ra, nếu các bạn có năng khiếu về đội nhóm, sẽ được chúng tôi hướng dẫn sâu xa tận gốc về khả năng quản lý và điều hành nhóm trong các sự kiện chụp ảnh của chúng tôi.Bật mí cho các bạn đó là làm chủ được một buổi chụp hình kỷ yếu với trên 50 con người, không phải là một vấn đề dễ đâu nhé, khản cả cổ đấy các bạn à.

Đến với chúng tôi, ngoài các buổi chụp ảnh kỷ yếu, các bạn còn có thể tham gia vào các buổi chụp ảnh giã ngoại của chúng tôi nếu các bạn có thời gian, một cơ hội vừa trao đổi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề vừa kiếm tiền hiếm có phải không các nháy nhỉ.

Lương cao chế độ hấp dẫn khi làm thợ chụp ảnh kỷ yếu cho chụp ảnh kỷ yếu tại hà Nội

Với mong muốn đem tới một nguồn thu nhập kha khá cho các bạn sinh viên và dân đam mê nhiếp ảnh đầu tư vào thiết bị, thợ chụp ảnh kỷ yếu khi đến với chúng tôi chỉ cần đam mê, có kỹ năng chụp hình và trải qua thời gian chụp hình nhất định. Thợ chụp ảnh kỷ yếu sẽ nhận được tiền công xứng đáng với công sức mình bỏ ra và đặc biệt được thanh toán tiền công ngay sau khi buổi chụp kết thúc, tiền tươi nhanh gọn lẹ phải không các bạn.

Các bạn chỉ cần nhiệt huyết, chỉ cần đam mê, còn lại hãy để chúng tôi lo. Thợ chụp ảnh kỷ yếu, chưa bao giờ dễ dàng hơn vậy. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Bài liên quan

Dịch vụ & sản phẩm

Tài nguyên